The Christmas Chronicles 2

The Christmas Chronicles 2


เมื่อThe Christmas Chroniclesต่ำลงใน Netflix ในปี 2018 ไม่มีผู้ใดสามารถเดาได้ว่าภาพยนตร์ต้นฉบับจะแปลงเป็นภาพยนตร์ยอดฮิต เร็วเกินกว่าที่คุณจะบอกได้“ ระฆังกริ๊ง” ภาพยนตร์หัวข้อนี้บรรลุผลสำเร็จอย่างน่าแปลกใจทำให้ซานต้าของเคิร์ทรัสเซลอยู่ในหัวใจรวมทั้งความนึกคิดของแฟนภาพยนตร์ทุกที่ที่ต้องการ ภาคต่อจำเป็นต้องเกิดขึ้นรวมทั้งThe Christmas Chronicles 2ก็สว่างไสวด้วยความปรารถนาว่ามันจะยังคงกระตุ้นจารีตประเพณีวันหยุดที่บางทีอาจเกิดขึ้นสำหรับบริการสตรีมิ่ง จัดแจงให้พร้อมสำหรับของขวัญวันคริสต์มาสต้นเนื่องจากการต่อว่าตามผลที่คริสโคลัมบัสเสนอ
The Christmas Chronicles 2
เกิดขึ้นสองสามปีภายหลังจากการเสี่ยงภัยคราวแรกได้มองเห็น Kate (Darby Camp) รวมทั้ง Teddy Pierce (Judah Lewis) ช่วยวันคริสต์มาสทั้งโลก ครั้งนี้ความประพฤติปฏิบัติเริ่มในช่วงหยุดงานในเขตร้อนโดยแม่ของพวกเขาแคลร์ (คิมเบอร์ลีวิลเลียมส์ – เพสลีย์) เริ่มดำรงชีพกับแฟนชายหนุ่มคนใหม่อย่างบ็อบ (ไทรีสกิบสันใช้เวลาไม่นานสำหรับการดำรงชีวิต ช่วงเวลาที่แจ็ค (จาซภรรยาร์บรูโนลูกชายของเคและก็บ็อบถูกส่งตัวไปขั้วโลกเหนือเร็วนี้ๆ เมื่อทั้งสองเชื่อมโยงกับซานตาคลอส (เคิร์ทรัสเซล) แล้วก็มิสสิซานตาคลอส (โกลดีฮอว์น) พวกเราจะได้รับการประสมประสานระหว่างประวัติศาสตร์วันหยุดและก็ตำนานของThe Christmas Chroniclesเพิ่มขึ้นเรื่อยๆพร้อมทั้งโชคชะตาของฤดูที่ถูกรุกรามอีกรอบ โอกาสนี้โดยการปรากฏตัวของเงา (Julian Dennison)
ตำนานวันคริสต์มาส ไม่เสียเวล่ำเวลากลับไปทำธุรกิจด้วยการกลับผันนิดหน่อย  หนังน่าดู
เหมือนกับที่The Christmas Chroniclesเคยบรรลุความสำเร็จมาก่อนThe Christmas Chronicles 2นำเอาส่วนประกอบจากภาพยนตร์วันคริสต์มาสแล้วก็ตำนานที่รู้จักกันทั่วทั้งโลกมาปั่นเป็นแพ็คเกจที่น่าเร้าใจ แม้ว่าจะไม่จำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องว่ากำเนิดอะไรขึ้นในภาคต่อใหม่นี้ แต่ว่าก็เสนอแนะให้ผู้ชมทำความเคยชินกับรายการแรกในThe Christmas Chroniclesก่อนจะเจาะลึกลงไปในส่วนลำดับที่สอง เหตุผลใหญ่ก็คือเรื่องจริงที่ทำการติดตามผลของ Chris Columbus ร่วมเขียนบท ผู้กำกับทำให้ล่าช้าสำหรับในการกลับไปทำธุรกิจอีกทีโดยแนะนำตัวร้ายของ Belsnickel ของ Julian Dennison สำหรับในการเปิด     ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง
Christmas Chronicles 2
มิได้สร้างวงล้อขึ้นมาใหม่โดยยังคงตั้งมั่นในแนวเดียวกันกับที่รุ่นก่อนวางไว้ เป็นการตกลงใจที่เหนือกว่าเนื่องมาจากในโลกของการสตรีได้โอกาสที่ดีที่ภาคต่อนี้จะถูกเรียกเก็บเงินจากคนมาใหม่สองเท่าหรือล่อใจแฟนคลับฮาร์ดคอร์อย่างกระตือรือร้น ไม่ว่าในเหตุการณ์ใดเบื้องหลังจะไม่กีดกั้นรายละเอียดเรื่องราวใหม่ซึ่งเป็นเรื่องดีที่สุดเมื่อพิจารณาถึงนักแสดงใหม่ขนาดใหญ่ที่จะเข้ามาร่วมสนุกสนาน
เคิร์ทรัสเซรวมทั้งโกลดีฮอว์นมีมนต์ขลังอยู่ร่วมกัน
แม้กระทั้งในจี๋ปกติที่ Goldie Hawn แบ่งปันกับ Kurt Russell ในส่วนท้ายของThe Christmas Chroniclesเคมีในตำนานของพวกเขาก็ส่องแสงอย่างกับดาววันคริสต์มาสที่เป็นพลังของขั้วโลกเหนือ ในตอนนี้ในThe Christmas Chronicles 2 Hawn การกลับมาของ Mrs. Claus ยอดเยี่ยมในทางมุมที่คว้าช่องทางที่มอบให้กับแฟรนไชส์ที่มีความสามารถอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการนำมิติใหม่มาสู่รูปปั้นวันหยุดสุดคลาสสิกแล้วการได้มองเห็น Goldie Hawn แล้วก็ Kurt Russell แสดงด้วยกันเป็นครั้งแรกตั้งแต่แมื่อปี 1987 Overboardชี้ให้เห็นว่าความสามารถพิเศษของพวกเขามีมนต์ขลังแค่ไหน
อันที่จริงผู้แสดงทั้งสิ้นของThe Christmas Chronicles 2อีกทั้งการกลับมารวมทั้งการเดบิวต์นำไปสู่ความแน่นแฟ้นอย่างยิ่ง คนมาใหม่ของแฟรนไชส์ Jazhir Bruno แล้วก็ Tyrese Gibson เป็นส่วนเสริมที่สุดยอดในแผนย่อยของดราม่าครอบครัวแล้วก็บิดา ลูกชายของพวกเขามีพลังจากการชี้แนะของพวกเขา การประสมประสานกับสมาชิกดาราหนังรุ่นก่อนอย่างดาร์บี้แคมป์แล้วก็คิมเบอร์ลีวิลเลียมส์ – เพสลีย์ครอบครัวที่มีทิศทางขยายตัวนี้นำไปสู่ความท้าใหม่ๆรวมทั้งแม้กระทั้งความละเอียดที่หวานกว่า การรวมทั้งหมดทุกอย่างเข้าด้วยกันเป็นแบดดี้ของ Julian Dennison ผู้ผลิตความน่าดึงดูดใจให้กับเวทมนตร์คาถาวันคริสต์มาสแบบเก่าทำให้ดาราหนังชายหนุ่มมีพื้นใหม่สำหรับเพื่อการเหยียบ  ดูหนังhd
ด้วยจิตวิญญาณของภาคที่แล้ว The Christmas Chronicles 2 ทำให้แฟนคลับรวมทั้งคนมาใหม่เป็นอีกหนึ่งการพักผ่อนหย่อนใจที่น่าจำ
ถ้าเกิดคุณมิได้อยู่บนเรือพร้อมทั้งเทศกาลวันหยุดที่แฟรนไชส์ได้พรีเซ็นท์ในโลกแล้วThe Christmas Chronicles 2จะช่วยคุณทดแทนขณะที่เสียไป คริสโคลัมบัสแล้วก็กลุ่มดารามากเรื่องสามารถของเขาได้สะสมสิ่งที่แท้จิตใจรวมทั้งเหมาะที่จะสืบต่อขนบธรรมเนียมวันคริสต์มาสถัดไปในอีกนับเป็นเวลาหลายปีด้านหน้า ความอุตสาหะของภาคต่อนี้ได้รับผลพวงหนักเพิ่มขึ้นรวมทั้งมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในบรรยากาศแบบปี 2020 เพราะเหตุว่าความบากบั่นอย่างมือโปรแล้วก็เน้นที่จะมอบเรื่องราวซานต้าให้กับผู้ชมที่พวกเขาสามารถแอบหนีได้เป็นสิ่งยอดนิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆในตลาดภาพยนตร์ในตอนนี้


ถ้าเกิดว่าไม่มีกระดูกกระทบกระแทกภายในร่างกาย

 แต่ว่ายังขาดแซคค้างรีนที่สร้างขึ้นโดยธรรมดาที่สามารถส่งเสริมไปในแนวทางอื่นได้The Christmas Chronicles 2มอบความสบายที่เป็นมิตรกับครอบครัวเพิ่มมากขึ้นซึ่งทำให้รุ่นก่อนเป็นที่นิยม อนาคตของซีรีส์นี้มองสนุกสนานรื่นเริงแล้วก็ผ่องใสเมื่อมีโกลดีฮอว์นแล้วก็เคิร์ทรัสเซขี่รถยนต์เคลื่อนที่เป็นที่เลื่องลือไปร่วมกันก็พอเพียงแล้วที่จะทำให้ผู้เลื่อมใสที่จริงจริงออกมาจากผู้ใดก็ได้ Netflix บางทีอาจพบว่าความมั่นหมายวันคริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นจริงด้วยแฟรนไชส์วันหยุดที่เป็นเอกลักษณ์นี้ในต้นแบบที่ดีรวมทั้งต่อสู้

Related Post