ดูหนังออนไลน์

ผู้ไม่เห็นด้วย

ในเดือนตุลาคม 2018 Jamal Khashoggiนักข่าวชาวซาอุดีอาระเบียได้เข้าไปในสถานทูตของประเทศของเขาในตุรกีเพื่อรับเอกสารสำหรับงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงและไม่เคยออกมาเลย ในที่สุดก็จะพบว่าเขาถูกทรมานถูกฆ่าและถูกแยกชิ้นส่วนตามคำสั่งของโมฮัมเหม็ดบินซัลมานมกุฎราชกุมารซาอุดีอาระเบีย คำถามใหญ่คือทำไมนักข่าวที่เคยถูกมองว่าเป็นคนวงในของรัฐบาลพม่าจะทำอะไรได้บ้างเพื่อรับประกันจุดจบที่น่าเกลียดและโหดร้ายเช่นนี้ตามคำสั่งของระบอบเดียวกัน สารคดีเรื่องใหม่“ The Dissident” จัดวางเรื่องราวอย่างชัดเจนและกระชับที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และมีรายละเอียดมากพอที่จะทำให้แม้แต่คนที่ติดตามคดีนี้ต่างก็อ้าปากค้างด้วยความตกใจกับสิ่งที่ไบรอันโฟเกลผู้สร้างภาพยนตร์ต้องแสดงให้พวกเขาเห็น    ดูหนัง hd ฟรี วิธีหนึ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอความเข้าใจที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเกี่ยวกับการตายของ Khashoggi คือการให้ความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าเขาอาศัยอยู่อย่างไร หลายปีที่ผ่านมางานของเขาในฐานะนักข่าวและผู้สื่อข่าวต่างประเทศทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงการสื่อสารมวลชนของซาอุดีอาระเบียทำให้เขาเป็นคนวงในของระบอบการปกครองปัจจุบันในรูปแบบที่ทำให้เขาได้เห็นอย่างใกล้ชิดว่าโมฮัมเหม็ดบินซัลมานผู้ทะเยอทะยานหรือที่เรียกว่า MBS เริ่มต้นอย่างไร รวมพลังของเขา แม้ว่า Khashoggi จะยกย่องการปฏิรูปบางส่วนที่จัดทำโดย MBS ที่ก้าวหน้า แต่เขาก็วิจารณ์มาตรการใหม่อื่น ๆ ที่คุกคามการพูดอย่างเสรีของประชากร หลังจากการปราบปรามการปฏิวัติต่อต้านการลุกฮือของอาหรับสปริง Khashoggi เริ่มวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการติดต่อกับประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์และในที่สุดก็ถูกบังคับให้ออกจากภรรยาและครอบครัวของเขาให้ดีและหนีไปอเมริกาที่เขาทำงานเป็นผู้สื่อข่าวที่วอชิงตันโพสต์ …

movie-online
ดูหนังออนไลน์

สตรีนิยมหัวรุนแรง

สตรีนิยมบางประเภทเป็นอันตราย หนัง เนื่องจากพวกเขาได้สร้างพื้นฐานทางอุดมการณ์ที่ต่อต้านเพศชาย เห็นได้ชัดว่าผู้หญิงที่เกลียดผู้หญิงเป็นสิ่งที่น่าตำหนิและชั่วร้าย แต่ความเกลียดชังก็มีคุณธรรมและน่ายกย่อง สาขาเหล่านี้ประกอบด้วยความจริงทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่นอกความเป็นจริงทางสังคมและการเมืองของสตรีนิยม เราต้องศึกษาแหล่งข้อมูลสตรีนิยมที่แตกต่างกันเนื่องจากหนึ่งในหลักการสำคัญหลายประการของขบวนการคอนสตรัคติวิสต์ทางสังคมคือความจริงที่ว่าการประพฤติของมนุษย์ส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นทางสังคม ข้อโต้แย้งของคุณเกี่ยวกับสตรีนิยมต่อต้านชายมักไม่ใช่เรื่องใหม่และเกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้ง ในความเป็นจริงมันเป็นวิธีการดั้งเดิมที่จะมองข้ามสตรีนิยมว่ามีอคติในตัวเอง สิ่งที่ขาดไปจากบัญชีของคุณคือการประเมินความแตกต่างของพลังงาน ผู้ชายและผู้หญิงไม่ได้ครอบครองตำแหน่งอำนาจเดียวกันในสังคมและด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่สามารถถือเอาการอ้างว่าผู้หญิงทำกับผู้ชายได้และการอ้างว่าผู้ชายทำกับเด็กผู้หญิงเพราะพวกเขาไม่ได้รับโทษเหมือนกัน นอกจากนี้ฉันพบว่าเป็นการยากที่จะพิจารณาว่ามันเป็นมาตรฐานของสตรีนิยมที่ว่าการมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามทุกครั้งคือการข่มขืนไม่ว่าสตรีนิยมที่ระบุเช่นนั้นจะมีความโดดเด่นเพียงใดก็ตาม เห็นได้ชัดว่ามีความแตกต่างทางชีววิทยาโดยกำเนิดระหว่างเพศ เป้าหมายประการหนึ่งของสตรีนิยมคือการจัดหาเด็กผู้หญิงที่ไม่สอดคล้องกับคำจำกัดความที่เป็นที่ยอมรับของความเป็นชายและความเป็นหญิงที่ได้รับการยอมรับมากขึ้นในสังคมของเรามากกว่าที่พวกเขาได้รับในตอนนี้ การบอกว่าผู้หญิงบางคนมีความ "เป็นชาย" เป็นพิเศษมากกว่าผู้ชายบางคนและผู้ชายบางคนก็มีความ "เป็นผู้หญิง" มากกว่าผู้หญิงบางคนก็ไม่ได้บอกว่าผู้หญิงและผู้ชายเหมือนกันเพียงแต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ควรจะยอมรับ ไม่พอใจที่มีการ "ปลดปล่อย" ทางคณิตศาสตร์จากกุญแจมือ "นักสตรีเพศ" นักสตรีนิยมแบบฝึกหัดได้ให้ความกระจ่างแก่เราเกี่ยวกับคุณสมบัติทางเพศของดีเอ็นเอ โดยเฉพาะนักชีวเคมีของสตรีนิยมเสนอว่าดีเอ็นเอเป็นเครื่องมือในการครอบงำของเพศชายตามที่เห็นได้จากการบรรยายเรื่อง "เข้าใจโมเลกุล" ดูหนังเต็มเรื่อง ในประเด็นที่สามของคุณฉันยอมรับว่ามันเป็นเรื่องโง่ที่จะขอให้แก้ไขปัญหา ดูหนังพากย์ไทย คำศัพท์ทางคณิตศาสตร์เพื่อให้ดูเท่าเทียมกับเพศมากขึ้น…

Army of Darkness
ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ อภินิหารกองพันซี่โครง (Army of Darkness)

อภินิหารกองพันซี่โครง (Army of Darkness) เรื่องย่อ จากเครื่องดื่มทาสการย้อนกลับไปสู่Evil Dead II (1987) (ซึ่งเริ่มต้นด้วยบทสรุปของThe Evil Dead (1981) ) อธิบายถึง Necronomicon Ex Mortis และวิธีที่ Ash ไปถึงที่ที่เขาอยู่หลังจากที่เขาและแฟนของเขาและ S - เพื่อนร่วมงานของมาร์ทลินดา (บริดเจ็ตฟอนดา) เดินทางไปที่กระท่อมในป่าที่ลินดาถูกครอบงำและถูกฆ่าโดยความชั่วร้ายของหนังสือและแสดงคาถาที่ส่งแอชผ่านพอร์ทัลมิติดูหนัง   แอช ( บรูซแคมป์เบล…

ดูหนังออนไลน์

แม่น้ำแดง

เมื่อปีเตอร์บ็อกดาโนวิชต้องการภาพยนตร์เพื่อเล่นเป็นฉากสุดท้ายในโรงละครเล็ก ๆ ในเมืองถึงวาระใน“ The Last Picture Show ” เขาเลือกเรื่อง“ Red River” ของ Howard Hawks (1948) เขาเลือกฉากที่John Wayneบอกกับ Montgomery Cliftว่า“ Take 'em to Missouri, Matt!” จากนั้นก็มีภาพตัดต่อที่มีชื่อเสียงของ Hawks ซึ่งเป็นใบหน้าคาวบอยผุกร่อนในระยะใกล้และความสูงส่งขณะที่พวกเขาร้องว่า "เห้ย!" และโบกหมวกของพวกเขาในอากาศ  เว็บหนังผี ช่วงเวลาดังกล่าวเป็นไปตามแก่นสารของตะวันตกเช่นเดียวกับที่เคยถ่ายทำมาโดยจับภาพความตื่นเต้นของการอยู่บนหลังม้าภายใต้ท้องฟ้าใหญ่พร้อมกับงานที่ต้องทำและการจ่ายเงินที่ปลายอีกด้าน และ“ แม่น้ำแดง” เป็นหนึ่งในแม่น้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาชาวตะวันตกเมื่อมันยังคงมีเรื่องราวสำคัญเกี่ยวกับชายชราและผู้ที่อายุน้อยกว่าและวัวตัวแรกขับไปตามเส้นทาง Chisholm…

free movie online
ดูหนังออนไลน์

La Historical Past A Hundred And One

ภาพยนตร์เรื่องแรกที่สร้างในฮอลลีวูดทั้งหมดเป็นภาพยนตร์สั้น ๆ ในปีพ. ศ. 2453 เรื่อง In Old California แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ชาวอเมริกันจะพูดโดยไม่ต้องอ้างอิงภาพยนตร์ชื่อภาพยนตร์หรือตัวละครในภาพยนตร์เนื่องจากในกรณีที่เป็นเรื่องจริงมากกว่านิยายขึ้นอยู่กับกฎและรวมถึงชั้นเรียน เมื่อคุณนึกถึงชื่ออย่าง Leonardo DiCaprio, Meryl Streep หรือ Tom Hanks คุณไม่สามารถโต้แย้งได้ว่าไม่มีนักแสดงคนใดที่โดดเด่น นอกจากนี้ภาพยนตร์ฮอลลีวูดในขณะที่หลายเรื่องเป็นเรื่องของเงินสด แต่ก็เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจประเด็นต่างๆจากอดีตของเราหรือเปิดเผยให้บุคคลได้รับรู้ถึงประเด็นต่างๆในปัจจุบัน ดูภาพยนตร์เช่น Selma หรือ Spotlight และแจ้งให้ฉันทราบว่า Hollywood มี“ วาระเสรีนิยมขยะ”ดูหนังออนไลน์ ฟรี…

movie-online
ดูหนังออนไลน์

Mustang, The (France/U.S.A., 2019)

มัสแตงเป็นเรื่องราวที่แปลกใหม่ของการไถ่บาป ดูหนังออนไลน์ ที่ทำให้ได้รับความสนุกสนานในตอนจบโดยการไม่ตกเป็นเหยื่อของความคิดโบราณทุกประเภทของประเภทนี้หรือยอมแพ้ต่อสิ่งล่อใจที่จะกลายเป็นคนโง่เขลาหรืออารมณ์อ่อนไหวเกินไป แม้ว่าการเปิดตัวภาพยนตร์ของผู้กำกับ Laure de Clermont-Tonnerre จะเป็นการสำรวจพื้นเพทั่วไปของอาชญากรที่ใช้ความรุนแรงในการค้นหาหนทางสู่ความรอด แต่เธอก็เข้าหาเนื้อหาจากมุมมองที่ซื่อสัตย์และน่าเชื่อถือ เช่นเดียวกับในชีวิตจริงการช่วยให้รอดไม่ได้เช็ดทำความสะอาดกระดานชนวนหรือปัดเป่าผลที่ตามมาของการกระทำผิดในอดีต ดูหนังออนไลน์ฟ แม้ว่ามัสแตงจะเป็นเรื่องราวที่สมมติขึ้น แต่หลักฐานที่เป็นพื้นฐานนั้นขึ้นอยู่กับโปรแกรมจริงที่มีอยู่ในเรือนจำความปลอดภัยสูงสุดจำนวนเล็กน้อยเช่นเรือนจำในเนวาดาซึ่งเป็นที่ตั้งของภาพยนตร์ ในสถานที่เหล่านี้กลุ่มนักโทษที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับอนุญาตให้ทำงานร่วมกับมัสแตงป่าที่ถูกจับโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำลายพวกมันและฝึกฝนพวกมันเพื่อให้พวกเขาขายทอดตลาด (หนึ่งในผู้ซื้อม้ารายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งคือ Department of Homeland Security - พวกเขาถูกเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนชายแดนภาคใต้ควบคุมตัว) De Clermont-Tonnerre หลงใหลในแนวทางการฟื้นฟูอาชญากรนี้ได้ค้นคว้าเรื่องและพัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งก็คือ อิงจากคำพูดสั้น ๆ ก่อนหน้านี้ของเธออย่างหลวม ๆ ว่า“ กระต่าย”…

Eagle Eye
ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ อีเกิ้ล อาย แผนสังหารพลิกนรก (Eagle Eye)

อีเกิ้ล อาย แผนสังหารพลิกนรก (Eagle Eye) เรื่องย่อ กองกำลังติดอาวุธของประเทศสหรัฐอเมริกาได้นำผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายในบาลูจิสถานที่ประเทศปากีสถาน พวกเขาคิดแผนที่จะพาเขาออกไปในระหว่างงานศพ แม้กระนั้นเพราะว่าชายคนนี้เป็นคนสันโดษการได้รับ ID เชิงบวกก็เลยเกิดเรื่องยาก ระบบคอมพิวเตอร์ใหม่ของกระทรวงกลาโหมชี้แนะให้ยกเลิกภารกิจเพราะความไม่เที่ยง แคลลิสเตอร์รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม ( ไมเคิลชิคลิส ) เว็บดูหนังเห็นด้วยกับข้อแนะนำสำหรับการยกเลิก แต่ว่าผู้นำสั่งให้ทำหน้าที่ถัดไป ผลปรากฏว่าเป็นเฟืองทางด้านการเมืองเมื่อเหยื่อทั้งหมดทั้งปวงของการจู่โจมเปลี่ยนเป็นข้าราชการ เหตุระเบิดฆ่าตัวตายเพื่อโต้ตอบทั่วทั้งโลกมีเป้าหมายเพื่อโต้ตอบ   พบร์ปรี่ชอว์ ( Shia LaBeouf) เป็นนิสิตกลางทางของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดที่ขาดแนวทางและก็ประสบพบเจอกับปัญหาทางด้านการเงิน เขาพบว่าอีธานพี่ชายแฝดที่มักใหญ่ใฝ่สูงกว่าของเขาซึ่งเป็นพลตรีของกองทัพอากาศที่มีความชำนาญในอัลกอริธึมแบบคู่ขนานแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ควอนตัมเสียชีวิตภายหลังอุบัติเหตุรถบรรทุก พบร์ปรี่เคยได้เห็นอีธานสามคริสตมาสที่ผ่านมา   ภายหลังงานฌาปนกิจศพของอีธานพบร์ปรี่ไปเบิกเงินจากตู้กดเงินรวมทั้งจะต้องงงงวยเมื่อมีความเห็นว่าจู่ๆเขาก็มีเงิน…

ดูหนังออนไลน์

ป่ายปีน

หนึ่งในภาพดีเยี่ยมที่สุดเรื่องแรกของปี 2020 (ซึ่งมีระบุฉายในเดือนมีนาคม) เป็น“ The Climb” ของไมเคิลแองเจโลวัววิโนจันเชื้อชาติที่เสนอการผลิตภาพยนตร์ที่ ได้รับแรงดลใจรวมทั้งการแสดงชายผิวขาวที่ให้ความงามทำความเข้าใจบริสุทธิ์มันเป็นความคิดเห็นที่น่าทึ่งสำหรับการเปิดตัวผลงานการควบคุมที่นอนอยู่ในข้อเสนอของผู้กล้าทุกเรื่องก่อนผ่านมาที่ จำเป็นต้องอาศัยความคิดแบบฝึกหัดแบบฝึกหัดแล้วไม่สุภาพโดยไม่ต้องฝึกขนาดของโควิโนเป็นความแตกต่างจากปกติที่น่ากลัวถ้าหากต้องการให้มองเห็นของผู้เฒ่าผู้น่าเกรงขาม มิติกลับไปเป็นอินดี้ที่ได้รับการทดสอบจากซันแดนซ์หรือสตูดิโอคอเมดี้ที่มีขนดกขี้นก“ The Climb” ยังให้ Covino สร้างเกมด้วยความทะยานอยากในรูปที่ตกลง ว่าจะเป็นอาชีพที่มีค่าแก่การประพฤติ    ihdmovie “ The Climb” เริ่มด้วยติดตามการเริ่มที่ชาญชัยซึ่งยอดเยี่ยมในหลาย ๆ ช็อตที่มีความยาวมากมาย Friends Mike (Michael Angelo Covino) และก็…

free movie online
ดูหนังออนไลน์

‘Kill Bill Vol. 1สวยสังหาร

สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์วันหลังการเปิดตัว Reservoir Dogs ในปี 1992 Tim Roth ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ฉันคิดตามจริงว่าคุณสามารถใช้สคริปต์เดิม แม้กระนั้นถ่ายใหม่กับหญิงแล้วก็มันจะเห็นผลมันจะเป็นภาพยนตร์ที่มีการแย้งกันเยอะที่สุดเท่าที่เคยมีมา ... คุณทำเป็น เรียกมันว่า Reservoir Bitches " ใช้เวลานานกว่าทศวรรษ แต่ว่าด้วย Kill Bill Volume 1 (ออกในวิดีโออาทิตย์นี้) Quentin Tarantino ก็สร้าง Reservoir Bitches ของเขาสุดท้าย แล้วก็แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่มีการคัดค้านกันสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา (หรือแม้กระทั้งสิบสองเดือนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา) โน่นก็เป็นความต้องการของผู้กำกับ เดิมมีความรู้สึกว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียว…

free movie online
ดูหนังออนไลน์

The Invitation คำเชิญสยองหลอนไปกับหนังที่เขย่าความหลอนของคุณ

“ The Invitation” เป็นงานฉลองข้าวเย็นจากแดนนรก ที่ปฏิบัติภารกิจได้ดิบได้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ในที่สุดแล้วหนังตื่นเต้นแนวจิตวิทยาที่ผลิตมาจากความเครียดที่เบาๆเดือดปุดๆนั้นดีพอกับความสนเท่ห์ใจเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวฉันจะยกเว้นจากการรั่วไหลของถั่วแล้วก็หาสิ่งที่ฉันมีความคิดว่าพอเพียงที่จะทำให้ท่านพึงใจnungsub อย่างไรก็ดีมีส่วนประกอบหนึ่งของบันทึกซึ่งสามารถเผยรวมทั้งฉลองได้โดยปลอดภัย ท้ายที่สุดผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์ Karyn Kusama ได้กระทำตามข้อตกลงที่คุณแสดงสำหรับเพื่อการเปิดตัวฟีพบร์ที่น่าประหลาดใจ“ Girlfight” ซึ่งเป็นละครแนวป๊อปอัพที่สมัยจากปี 2000 ที่เปิดตัวอาชีพของมิเชลโรดริเกซดาราที่ดูกระท่อนกระแท่น ด้วยเรื่อง“ The Invitation” Kusama ดูเหมือนคุณจะกลับมาจุดโฟกัสที่วิสัยทัศน์ที่ซูบผอมและก็ไม่มีความหมายซึ่งทำให้หลงทางไปกับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยหญิงในปี 2005 เรื่อง“ Aeon Flux” และก็ภาพยนตร์ตลกสยองขวัญเชียร์ลีดเดอร์ Diablo Cody-ized ที่รับประทานเนื้อ “ ร่างกายของเจนนิเฟอร์”ดูหนังออนไลน์ฟ ด้วยความมีน้ำใจของ Gamechanger Films ซึ่งมอบเงินเกื้อหนุนภาพยนตร์อินดี้ที่ควบคุมโดยสตรี Kusama ดูเหมือนจะหลุดพ้นจากข้อ จำกัด ทางด้านการค้าส่วนมากที่สตูดิโอทั่วๆไปวางไว้กับคุณ นอกเหนือจากนี้ยังรู้สึกแจ่มใสแม้แทบจะตะลึงงันที่นักแสดงดูเหมือนจะทั้งหมดสำหรับการรวมกลุ่มของสหายซึ่งเกิดขึ้นในบ้านพักสไตล์กึ่งกลางศตวรรษที่แผ่กิ่งก้านใน Hollywood Hills อยู่ในสมัย 30 ของพวกเขา พูดอีกนัยหนึ่งพวกเขาได้รับอนุญาตให้เป็นผู้ใหญ่ ไม่มีการแสดงความเห็นเกี่ยวกับการแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างที่อ่อนวัยตรงนี้ นอกเหนือจากนั้นดารายังมีความมากมายหลายอย่างไม่เป็นทางการเนื่องมาจากมีทั้งสองรักหลายเชื้อชาติและก็ทวีปเอเชีย บทนี้เขียนโดยฟิลเฮย์ผัวของคูซามาและก็แมตต์มันเฟความชอบใจแบ่งการเดินเรื่องอย่างทัดเทียมกันระหว่างเพศ แม้ว่าจะมีความรู้สึก“ บิ๊กชิลล์” อยู่บ้าง แม้กระนั้นความเศร้าโศกและก็การสูญเสียผู้ที่คุณรักเป็นกลไกทางอารมณ์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้“ The Invitation” เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความเย็นที่มีคุณภาพสูงรวมทั้งสนิทสนมเป็นหลักในพื้นที่ จำกัด โดยมีด้ามจับพนักพิงแขนเพื่อจ่ายผลตอบแทน .ดูหนังไทย การตั้งค่าในทันทีส่งผลให้เกิดความกลุ้มอกกลุ้มใจ วิล (โลแกนมาร์แชล - กรีน, ดวงตาที่ถูกหลอกแล้วก็เส้นประสาทที่ถูกเผย) และก็ Kira (Emayatzy Corinealdi ที่มีคีย์ต่ำสุดๆจาก“ Miles Ahead”) ขับขี่รถไปตามถนนหนทางที่มีความสูงคดไปคดมา พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังการรวมกันที่จัดขึ้นในบ้านเดิมของ Will อีเดนอดีตกาลเมียของเขาถูกเขวี้ยงทิ้งไป (แทมมี่กางลุกลนชาร์ดริมฝีปากสีแดงทับทิมรวมทั้งชุดสีขาวติดตาม) ซึ่งเขามิได้มองเห็นมาสองปีรวมทั้งผัวใหม่ของคุณเดวิด (ไม่เคียลฮัยแมนซึ่งมีลักษณะพิเศษเป็นคนขลาดกลัวตาขาว ในรายการทีวีอาทิเช่น“ แนชวิลล์” และก็“ Treme”) การคาดคะเนเข้ามามีหน้าที่ในระยะแรกๆเมื่อจู่ๆรถยนต์ของวิลก็ชนโคโยตี้ ท่านทรงช่วยสัตว์ที่ได้รับบาดเจ็บให้พ้นจากความลำบากด้วยการตีด้วยยางเหล็ก เมื่อพวกเขาไปถึงจุดมุ่งหมายวิลรวมทั้งคิระที่คลอนแคลนจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากสหายๆทั้งคู่ที่มาร่วมงาน แม้กระนั้นยังมีผู้จัดงานขี้งอนของพวกเขาด้วย “ การเริ่มต้นครั้งใหม่” เดวิดแบ่งเหล้าองุ่นรสเลิศออกมาขวดละสามหลักแล้วก็ทุกคนจะได้รับความสบายสบาย - ช่วยวิลโดยเฉพาะภายหลังที่เขาสืบหญิงไม่คุ้นหน้าคนหนึ่งลงไปที่ห้องโถงโดยใช้กางเกงรวมทั้งกางเกงใน ปรากฎว่ามีสองจำนวนที่ไม่รู้ร่วมงานฉลอง Manic Pixie…